ข่าวสาร2022-04-14T23:48:37+07:00

Foundry เปิดบริการใหม่ “Foundry Logistics” เพื่อนักขุดบิตคอยน์

05/08/2022|

Foundry บริษัทขุดคริปโทเคอร์เรนซี ได้เริ่มบริการใหม่ด้านการบริการจัดการซัพพลายเชน โดยได้ถูกสร้างมาเพื่อทำให้การส่งมอบเครื่องขุดบิตคอยน์มีประสิทธิภาพมากขึ้น เนื่องจากในปัจจุบันอุตสาหกรรมการขุดบิตคอยน์ยังมีปัญหาด้านลอจิสติกส์ บริการ Foundry ...

กระทรวงการคลังของรัสเซียสนับสนุนการใช้งาน Stablecoin ในประเทศ

21/07/2022|

กระทรวงการคลังของรัสเซียพร้อมที่จะสนับสนุน Stablecoin ให้สามารถทำธุรกรรมได้แบบถูกกฎหมายในรัสเซีย ตามที่ตัวแทนระดับสูงกล่าว และทางกระทรวงตระหนักดีว่าคริปโทเคอร์เรนซีสามารถเป็นรากฐานสำหรับระบบการเงินใหม่ๆ ซึ่งทางกระทรวงไม่แน่ใจว่าจะดีกว่าระบบการเงินแบบเดิมหรือไม่ กระทรวงการคลังของรัสเซียเปิดกว้างที่จะทำให้ ...

ธนาคารกลางศรีลังกาเตือนเกี่ยวกับคริปโทเคอร์เรนซี ขณะที่ประเทศกำลังล่มสลาย

21/07/2022|

ธนาคารกลางศรีลังกาเตือนเกี่ยวกับคริปโทเคอร์เรนซี ขณะที่ประเทศกำลังล่มสลายธนาคารกลางของศรีลังกาได้ออกคำเตือนเกี่ยวกับการใช้คริปโทเคอร์เรนซีท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจและการเมืองที่รุนแรง ธนาคารกลางเน้นย้ำว่า “ไม่ได้ให้ใบอนุญาตหรือการอนุญาตใด ๆ แก่หน่วยงานหรือบริษัทใด ๆในการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับคริปโทเคอร์เรนซี” ...

ชาวคริปโทฯชอบช่วยเหลือ ยอดบริจาคยูเครนเพิ่ม แม้เป็นตลาดขาลง

21/07/2022|

ชาวคริปโทฯชอบช่วยเหลือ ยอดบริจาคเข้ามูลนิธิสนับสนุนยูเครน    ด้วยคริปโทเคอร์เรนซีเพิ่มขึ้น แม้จะเป็นตลาดขาลง มูลนิธิ Serhiy ...

บริษัทประกันถูกฟ้องเพราะไม่ยอมจ่ายค่าสินไหม กรณีโดนเรียกค่าไถ่ด้วยบิตคอยน์

15/07/2022|

บริษัทค้าอัญมณีสัญชาติอังกฤษได้ฟ้องบริษัทประกันของตน เพราะปฏิเสธที่จะจ่ายค่าสินไหมจากการโดนเรียกค่าไถ่ด้วยบิตคอยน์ มูลค่า 7.5 ล้านดอลลาร์    Graff ...

ธนาคารกลางแห่งรัสเซียได้ยินยอมให้การขุดคริปโทเคอร์เรนซีเป็นสิ่งถูกกฎหมาย

11/07/2022|

   ธนาคารกลางแห่งรัสเซียได้ยินยอมให้การขุดคริปโทเคอร์เรนซีเป็นสิ่งถูกกฎหมาย หากเหรียญที่ได้จากการขุดถูกแปลงเป็นเงินนอกประเทศรัสเซีย ซึ่งการยินยอมนี้เกิดขึ้นหลังจากได้มีการผ่อนปรนเรื่องการใช้คริปโทเคอร์เรนซีในการชำระเงิน(ระหว่างประเทศ)    ธนาคารกลางผู้คุมนโยบายการเงินของรัสเซีย พร้อมที่จะทำให้การขุดคริปโทเคอร์เรนซีเป็นสิ่งถูกกฎหมาย ...

พัฒนาการของเครื่องขุดบิตคอยน์

05/07/2022|

พัฒนาการของเครื่องขุดบิตคอยน์ เมื่อบิตคอยน์และการขุดบิตคอยน์ได้ถือกำเนิดขึ้นมาเมื่อปี 2008 ในช่วงแรกมันคือกิจกรรมเฉพาะกลุ่มของคนที่ชอบในศาสตร์การเข้ารหัส (cryptography) แต่หลังจากนั้นมันได้เติบโตกลายเป็นอุตสาหกรรมระดับพันล้านดอลลาร์ ซึ่งมี Bitmain ...

Go to Top